Phong thủy: Kiến thức về phong thủy văn phòng và trong đời sống

26/06/2015
Sắp xếp bàn làm việc văn phòng theo hướng phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp bạn làm việc thoải mái hơn.
24/06/2015
Những con vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc 190 không những dùng để trang trí mà nó còn mang lại may mắn cho người được nó hướng đến
08/01/2015
Văn phòng làm việc cũng như nhà ở, cần phải dựa vào phong thủy để phân chia không gian, diện tích cũng như bố trí nội thất hài hòa, cân bằng năng lượng âm dương. Theo các nhà phong thủy, hình dáng của mảnh đất, hướng nhìn của tòa nhà…đều mang một bản mệnh, dựa vào đó để xem phong thủy và cách điều khiển các luồng khí tốt xấu.
26/12/2014
Để thành công trong sự nghiệp, ngoài việc năng lực của tốt, bạn có chí tiến thủ, bạn cầu tiến, bạn còn cần phải có may mắn. Yếu tố may mắn trong cuộc sống rất quan trọng, và để có được may mắn, nội thất văn phòng làm việc phải được bố trí đúng theo phong thủy.
18/12/2014
Trong văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ nội thất và thiết bị văn phòng hiện đại tạo ra một không gian thiếu tự nhiên, khiến con người làm việc lâu ngày dễ dẫn đến tinh thần không được thoải mái.
20/11/2014
Phòng kinh doanh là phòng mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho công ty. Nếu phòng kinh doanh phát triển tốt thì công ty sẽ càng có nhiều lợi nhuận và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Chính vì vậy, để giúp phòng kinh doanh phát triển được thuận lợi, các đồ nội thất trong văn phòng cần được bố trí đúng theo phong thủy, dòng khí lưu thông, âm dương cân bằng giúp con người làm việc thoải mái và hiệu quả.
01/10/2014
Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội nghị, cuộc họp quan trọng để đưa ra chiến lược kinh doanh, ký kết hợp đồng với đối tác....Vì vậy, nội thất phòng họp đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự thành công của công ty.
23/09/2014
Một văn phòng làm việc tốt, thoải mái ngoài việc sử dụng các đồ nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp...bạn còn cần phải chú trọng tới việc bố trí bàn làm việc, ghế văn phòng và những đồ dùng khác một cách hợp lý và thuận theo phong thủy nhằm mang lại cảm giác tốt nhất cho người làm việc.

23/09/2014
Theo quan niệm phong thủy văn phòng, kỵ nhất là ngồi làm việc mà phải quay lưng ra cửa, dù là cửa chữa cháy hay cửa sau cũng đều là điều nên tránh. Vì như thế, bạn sẽ bị luồng sinh khí tác dụng ngược, trong trường hợp này gọi là tán khí, mọi cơ may đều bị tiêu tan.
22/09/2014
Khi thành lập công ty yếu tố tài chính thường được đăt lên hàng đầu bởi không ai muốn công ty mở ra lại làm ăn thua lỗ. Ngoài những yếu tố quan trọng như con người làm việc, kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển công ty...bạn cần phải đặc biệt chú ý tới yếu tố phong thủy cho văn phòng công ty.
18/09/2014
Chúng ta biết rằng mệnh trong phong thủy được chia thành 5 loại dựa theo thuyết ngũ hành và mỗi người chúng ta thuộc một mệnh trong năm mệnh đó. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tượng trưng cho mệnh đó và cũng có những màu sắc là xung khắc với mệnh đó. Vì vậy, hôm nay nội thất 190 chia sẻ với mọi người về việc chọn màu sắc văn phòng hợp với mệnh của mình giúp đường công danh thuận lợi, tài lộc viên mãn.
15/07/2014
Áp dụng yếu tố phong thủy trong nhà ở không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, thời gian ở văn phòng làm việc của những người đi làm ít nhất cũng khoảng 8 tiếng đồng hồ cho 1 ngày. Vì vậy, các yếu tố như vị trí ngồi làm việc, hướng bàn làm việc, màu sắc đồ dùng trong phòng làm việc...có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc.
15/07/2014
Văn phòng làm việc thường có những đồ dùng sử dụng điện như máy in, máy tính, máy chiếu...có tác dụng không tốt đến với sức khỏe con người. Để điều hòa không khí cho môi trường làm việc, sử dụng cây xanh là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, việc bố trí cây xanh cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng để không ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy trong phòng làm việc
Trang : 1 of 2 | Trang trước  | Trang tiếp

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Trụ sở chính: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: linhptchaua@gmail.com
Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)