Điều quan trọng để tạo nên mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại

Điều quan trọng để tạo nên mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại

19/08/2019
Điều quan trọng để tạo nên mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại đó chính là tạo ra một không gian nhà hàng đáp ứng được các yêu cầu về tính thư giãn và thoải mái nhất của con người.

Một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại được đánh giá là một thiết kế có tính thẩm mỹ và thiết kế không gian nội thất, cách bài trí ấn tượng. Một không gian ẩm thực độc đáo ấn tượng có vai trò quyết định đến việc thành công của bạn trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Vậy điều gì là quan trọng, là yếu tố then chốt tạo nên một mẫu thiết kế nhà hàng chất lượng, hãy cùng tìm lời giải đáp qua những gợi ý sau đây của nội thất Miền Bắc.

Xác định nhu cầu và sở thích của khách hàng khi thiết kế nhà hàng hiện đạiẤn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi đến với nhà hàng ẩm thực của bạn là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, thành công của một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn xác định phân phúc, nhóm đối tượng khách hàng và nhu cầu, sở thích của họ. Từ đó, giúp nhà hàng của bạn thu hút được các đối tượng khách hàng hạng sang và các đối tượng khách hàng tiềm năng tạo ra doanh thu lâu dài cho nhà hàng.

Nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp độc đáo, sang trọng nhất. Với một quy trình khảo sát, thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp nội thất Miền Bắc xứng đáng là nhà thầu cho các công trình tâm huyết của quý khách hàng.


Quy trình thiết kế nhà hàng hiện đại của nội thất Miền BắcBước 1: tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng mặt bằng.
Bước 2: kiến trúc sư sẽ phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu của nhà đầu tư. 
Bước 3: Phản hồi và thống nhất các ý kiến và chấp thuận bản vẽ phát thảo và chốt phương án thiết kế.
Bước 4: Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thi công và vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D cảnh thiết kế nhà hàng hiện đại cuối cùng.
Bước 6: Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.
Bước 7: Tiến hành thi công, giám sát hoàn thiện bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành cho dự án thiết kế nội thất nhà hàng.
Tin cùng chủ đề

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Trụ sở chính: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: linhptchaua@gmail.com
Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)